KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT TINH DẦU VÀ KHẨU TRANG Y TẾ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NANO CÓ THỂ DIỆT VIRUS CORONA

0 Comments /

AZOnano - Tờ báo công nghệ Nano hàng đầu tại Anh đã đưa tin về một phát minh mới đến từ Việt Nam để tham gia vào cuộc chiến chống lại đại dịch COVID toàn cầu. Đó chính là chiếc khẩu trang đầu tiên trên thế giới diệt virus Corona của Wakamono do Công ty Wakamono sản xuất.

Hơn 10 triệu chiếc khẩu trang diệt virus Corona 99% đã được xuất khẩu vào các thị trường khó tính từ Châu Âu, đến Úc, Canada và cả Mỹ... Chiếc khẩu trang này sử dụng Công nghệ Nano Biotech được CE của Châu Âu công nhận và cho phép ghi trên nhãn hộp. Đồng thời phát minh này cũng đã đăng ký phát minh tại Mỹ, đạt được tiêu chuẩn của bộ thử nghiệm ASTM F2100 (Level 3) của Mỹ và EN 14683 (Type IIR) của châu Âu.

Với cấu tạo bên ngoài không khác các loại khẩu trang y tế thông thường nhưng khẩu trang Wakamono được bổ sung khả năng tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn ngay khi tiếp xúc hoặc đi xuyên qua lớp vải diệt virus (Nano Gecide) của khẩu trang. Lớp vải này có khả năng tiêu diệt những virus có màng bao gồm nCoV đến 99%, H1N1... và virus không có màng (Poliovirus-I...) với tỉ lệ từ 90% đến 99%.­­

=> Neoproducts cũng vì thế đã ứng dụng Công nghệ NANO vào việc sản xuất ra những giọt Tinh dầu thiên nhiên để có thể cùng mọi người chống lại đại dịch hiện nay.

Bằng việc áp dụng Công nghệ NANO, Neoproducts đã phân tách phân tử tinh dầu thành các hạt nano (xuống 1 tỉ lần) làm cho tinh dầu có thể tan được trong nước, thoa trực tiếp trên da. Từ đó Tinh dầu thiên nhiên NANO đã giải quyết được những nhược điểm của tinh dầu bình thường và có những ưu điểm vượt trội:

- Diệt vi khuẩn, tăng cường hoạt tính sinh học, giảm độc: Bạn có thể hòa tan Tinh dầu thiên nhiên NANO vào máy xông tinh dầu và cho phun khắp nhà. Điều này không chỉ làm mát, tạo mùi thư giãn mà còn có thể diệt virus bay trong không khí khi không may có người bệnh hắt hơi, làm giảm thiểu khả năng lây truyền COVID trong không khí đặc biệt đối với chủng Ấn Độ hiện nay.

- Đặc biệt bạn có thể dùng Tinh dầu thiên nhiên NANO Bạc Hà, Quế, Tràm Trà để tẩm trực tiếp vào chiếc khẩu trang của mình để tăng khả năng tiêu diệt vi khuẩn ngay khi chúng vừa tiếp xúc với lớp khẩu trang. Nếu Tinh dầu thông thường không làm được việc này (chúng không thể tan được trong nước và không thể thẩm thấu) thì nay Tinh dầu thiên nhiên NANO đã có thể khắc phục những điều đó.

Sample Block Quote

Nam tempus turpis at metus scelerisque placerat nulla deumantos sollicitudin delos felis. Pellentesque diam dolor an elementum et lobortis at mollis ut risus. Curabitur semper sagittis mino de condimentum.

Sample Paragraph Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi ut blandit risus. Donec mollis nec tellus et rutrum. Orci varius natoque de penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Ut consequat quam a purus faucibus scelerisque. Mauris ac dui ante. Pellentesque congue porttitor tempus. Donec sodales dapibus urna sed dictum.

Leave a comment

All blog comments are checked prior to publishing
You have successfully subscribed!