Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi mua hàng tại shop của chúng tôi. Vì biết rằng quý khách có thể thay đổi ý định sau khi mua hàng hoặc vì một lý do nào khác mà quý khách cần phải đổi sản phẩm nên chúng tôi sẵn sàng nhận lại sản phẩm mà quý khách đã mua theo những trường hợp sau

+ Quý khách muốn thay đổi ý định hoặc mua nhầm sản phẩm.

   - Nếu quý khách thay đổi ý định hoặc sản phẩm không còn phù hợp sau khi mua thì quý khách có thể trả lại cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và gửi lại bản copy phiếu giao hàng để chúng tôi hoàn thành việc đổi trả.

   - Chi phí vận chuyển đổi trả sẽ không phải là chi phí của chúng tôi.

   - Tiền chuyển lại cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau 5 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận được hàng và hàng hoá vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu (tem nhãn vẫn còn nguyên và chưa có dấu hiệu đã sử dụng).

+ Trường hợp hàng hoá bị lỗi hỏng.

   - Nếu sản phẩm quý khách mua bị lỗi như nhãn mác sản phẩm bị rách bẩn, chai trầy xước, thì sẽ hoàn toàn đổi sản phẩm mới cho quý khách (nếu chúng tôi còn tồn kho sản phẩm đồng loại) trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng. Đồng thời chuyển bản copy phiếu giao hàng cho chúng tôi để chúng tôi có thể hoàn thành việc đổi trả nhanh chóng.

- Đối với sản phẩm là máy móc: Trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm không hoạt động thì chúng tôi sẽ đổi trả cho Quý Khách ( nếu chúng tôi còn tồn kho sản phẩm đồng loại) trong vòng 7 ngày. Đồng thời chuyển bản copy phiếu giao hàng cho chúng tôi để chúng tôi có thể hoàn thành việc đổi trả nhanh chóng.

+ Trường hợp quý khách muốn đổi sản phẩm khác.

   - Vui lòng điền thông tin vào mẫu form đổi trả được gửi kèm đơn hàng và gửi hàng cho chúng tôi. Ngay khi nhận được hàng và thông tin chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả hàng.

 

You have successfully subscribed!